giới thiệu

Gas Lửa Xanh chuyên phân phối và bán lẻ các loại bình gas chính hãng, bếp gas chính hãng như bếp ga âm, bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Gas Lửa Xanh , trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Gas Lửa Xanh khẳng định lợi thế trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm nhà bếp tốt nhất cho Quý khách hàng. Đến với Gas Lửa Xanh Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về hàng hóa chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi miễn phí trọn đời cho khách. Ngoài ra khách hàng luôn cảm thấy hài lòng bởi cảm giác gần gũi, ấm cúng trong không gian nhà bếp được bày trí khoa học, sang trọng.

Gas Lửa Xanh xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng lắp đặt miễn phí , đổi trả hàng trong 7 ngày, Tặng thời gian bảo hành ngoài thời gian bảo hành của hãng, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng… cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm.

Để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi thanh toán, công ty chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến, thanh toán các loại thẻ (Mater, visa, ATM…..)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng giá khuyến mãi và dịch vụ tốt nhất

GAS LỬA XANH

 Địa chỉ:  Hotline: 0934554235
Địa chỉ: 15 Đường Trung Mỹ ,Tân Xuân, Hóc Môn, TP. HCM

Địa chỉ:153a đường bà hom phường 13 quận 6 TP.HCM