Xuất phát điểm là Một Đại Lý Gas có quy mô khiêm tốn, trải qua hơn 15 năm nỗ lực sản xuất và phục vụ khách hàng, Công ty Cổ phần Gas Lửa Xanh giờ đây đã thực sự lớn mạnh, tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối gas dân dụng đứng đầu toàn miền Bắc, phục vụ hơn 40.000 hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội với hơn 10 đại lý tại Hà Nội và 1 đại lý tại Ninh Bình(xem danh sách đại lý).


Bản đồ các đại lý gas tại Hà Nội


Luôn tâm huyết với mục tiêu kinh doanh " Tất cả vì lợi ích của người tiêu dùng", chúng tôi miệt mài tìm hiểu và thử nghiệm hầu hết các giải pháp tối giản hóa mọi chi phí phụ trội nhằm cung cấp cho người tiêu dùng giá gas ưu đãi nhất vào mọi thời điểm mà vẫn giữ nguyên chất lượng.

Với hệ thống 12 đại lý gas độc quyền & đại lý gas nhượng quyền cùng hàng chục đại lý gas liên kết phủ khắp các quận huyện nội thành Hà Nội, hệ thống kho chứa gas an toàn, và quy trình vận chuyển gas tối ưu, Gas Lửa Xanh luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách 24/7, 365 ngày/ năm.

Sản lượng gas hàng năm của công ty đã đạt mức hàng chục ngàn tấn, doanh thu hơn trăm tỷ đồng mỗi năm, và chắc chắn sẽ không ngừng tăng trưởng theo thời gian.

Một số hình ảnh:


Kiểm tra và dán tem trước khi đưa ra thị trường.


Phân phối Gas cho cái đại lý